Hội nghị công nhân viên chức năm học 2019 - 2020

        Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2019 trường Tiểu học An Mỹ đã tiến hành tổ chức Hội nghị công nhân viên chức nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

        Về dự với hội nghị về phía lãnh đạo nhà trường có:

        +Bà Nguyễn Thanh Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

        Cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

        Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Hoa -  Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng phong trào thi đua năm học 2018 - 2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020; báo cáo của ban thanh tra nhân dân do đồng chí Vũ Thị Doan – Trưởng ban trình bày.

        Các báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích về các mặt, các hoạt động nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019 - 2020, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm về nâng cao chất lượng giáo dục; đổi mới công tác quản lý và điều hành theo hướng linh hoạt, hiệu quả, thiết thực; xây dựng những điển hình tiên tiến có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong các phong trào thi đua để biểu dương khen thưởng; bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, trình độ chuyên môn, ý thức trách nhiệm với công việc được giao,....

        Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

        Hội nghị công nhân viên chức trường Tiểu học An Mỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi giáo viên, nhà trường vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Bài viết liên quan