Hội nghị sơ kết học kì 1 năm học 2019-2020

    

     Thực hện sự chỉ đạo của PGD huyện Quỳnh Phụ, trường Tiểu học An Mỹ đã tổ chức hội nghị sơ kết học kì 1 năm học 2019 - 2020.

      Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Khải – Chủ tịch UBND xã cùng các vị đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh.

     Hội nghị  được nghe 2 bản báo cáo sơ kết của nhà trường do đồng chí Nguyễn Thanh Hoa – Hiệu trưởng và báo cáo sơ kết công đoàn do đồng chí Phùng Thị Kim Cúc – Chủ tịch công đoàn trình bày . Các bản báo cáo đã đánh giá lại toàn cảnh hoạt động của nhà trường  đã đạt được cũng như những hạn chế trong học kì 1 vừa qua và đưa ra những nhiêm vụ trọng tâm trong học kì 2. Cụ thể:

- 100% cán bộ, viên chức thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành. Tổ chức lớp học tài năng cho 100% GV; hội giảng GVG cấp trường theo quy định của PGD tạo không khí thi đua và nâng cao kiến thức, nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên.  Tích cực đổi mới phương pháp dạy học nhằm khuyến khích sự chuyên cần, tích cực, chủ động, tự tin, sáng tạo và ý thức vươn lên trong học tập giúp các em được phát triển toàn diện về kiến thức cũng như năng lực, phẩm chất.

- Cuối học kì 1, môn Tiếng Việt có 672/690 em đạt điểm từ trung bình trở lên, trong đó có 172 em đạt điểm giỏi. Môn Toán có 643/690 em đạt điểm từ trung bình trở lên, trong đó có 123 em đạt điểm giỏi. Môn Tiếng Anh có 637/690 em đạt điểm từ trung bình trở lên, trong đó có 187 em đạt điểm giỏi. Tham gia hội khỏe phù đổng đạt giải nhì cụm, có 4 em đạt cấp Huyện, 1em được chọn tham gia hội khỏe phù đổng cấp Tỉnh môn bóng bàn trong thời gian tới. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, lí thú như ca múa hát tập thể, chơi các trò chơi dân gian trong giờ ra chơi, quét dọn đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ vào 24 hàng tháng,….

- Trong học kì 1, nhà trường đã bổ sung cho tủ sách thư viện hơn 15 triệu đồng. Sửa chữa nền nhà; làm trần, tường 4 phòng học,… từ ngân sách nhà trường và phụ huynh ủng hộ với tổng số tiền trị giá trên 200 triệu đồng.

- Công đoàn thường xuyên chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ, kịp thời thăm hỏi, động viên, trợ giúp khi bản thân và gia đình cán bộ, viên chức gặp khó khăn.

     Hội nghị cũng được nghe các ý kiến đóng góp bổ sung cho 2 bản sơ kết của các giáo viên trong trường, của hội cha mẹ học sinh đặc biệt là ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Quang Khải - Chủ tịch UBND xã. Đồng chí đánh giá cao những thành tích đã đạt được của nhà trường trong học kì 1 vừa qua, tiếp thu ý kiến của cán bộ giáo viên đồng thời cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo đề nghị nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ còn lại trong năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh minh họa:

 

Bài viết liên quan