Liên đội trường Tiểu học An Mỹ kết nạp đội viên mới.

          Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học An Mỹ đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới đợt 1 cho 80 nhi đồng có thành tích xuất sắc của khối lớp 3, 4 năm học 2021 - 2022.

          Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Tiến Hưng, cô giáo Vũ Thị Doan - Phụ trách Đội, các  cô giáo dạy lớp 3, 4 và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

          Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận. Thay mặt 80  bạn , em Phạm Thị Minh Châu đã đọc đơn xin vào Đội. Qua đơn, các em hiểu được được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

            Phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đội, cô giáo Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các em đồng thời yêu cầu các em phải tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu lớn lên là công dân tốt, là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong tương lai.

          Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học An Mỹ ngày càng vững mạnh hơn.

       

Bài viết liên quan