Ngày hội Festival Tiếng Anh năm học 2018 - 2019

          Nhằm mục đích tiếp tục tạo ra sân chơi giúp các em học sinh trong toàn trường trau dồi khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là giúp các em tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, chiều ngày 26/1/2019, trường Tiểu học An Mỹ đã tổ chức Festival Tiếng  Anh năm học 2018-2019.

           Festival Tiếng Anh lần thứ 3 được tổ chức với nhiều đổi mới về nội dung và cách thức tổ chức. Đây là một cơ hội để tất cả các em học sinh có thêm một hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao khả năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT tiếng Anh.

          Các em học sinh đã tham gia vào các hoạt động khác nhau trong Festival như hát, múa, vẽ tranh, biểu diễn thời trang,... Các tiết mục thực sự hấp  dẫn, sáng tạo và để lại ấn tượng sâu sắc cho các bạn khán giả ngồi dưới cổ vũ.

          Bên cạnh đó các em còn thể hiện vốn từ, khả năng phát âm bằng tiếng Anh, kỹ thuật biểu diễn qua tiểu phẩm “Táo quân” tuyên truyền về An toàn giao thông, phòng tránh đốt pháo nổ, đèn trời trong dịp Tết.

          Ngoài ra các em còn được giao lưu tiếng Anh cùng cô giáo Đào Minh Loan đến từ trường trường tiểu học An Bài thông qua những câu đố, câu hỏi ngộ nghĩnh  về các con vật, về kiến thức thực tế xung quanh khiến các em vô cùng thích thú, hào hứng tham gia và rất vui khi nhận được quà giao lưu của chương trình.

          Ngày hội Festival tiếng Anh là sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, giúp các em có cơ hội giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, thúc đẩy việc học tiếng Anh đồng thời đưa kỹ năng nghe, nói tiếng Anh trở thành hoạt động thường xuyên trên lớp và trong các hoạt động ngoại khóa. Thông qua ngày hội cũng đánh giá được hoạt động dạy học bộ môn tiếng Anh của nhà trường trong thời gian qua, đồng thời kiểm tra được kiến thức của các em học sinh, phát hiện những học sinh có kiến thức toàn diện, làm nòng cốt cho giao lưu các câu lạc bộ trong thời gian tới.

 

Bài viết liên quan