Ngày hội tiếng Anh 2017 - 2018

     Nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh, tạo cho các em sân chơi lý thú và bổ ích, chiều 18/01/2018 trường Tiểu học An Mỹ đã tổ chức hoạt động ngoại khóa "English Festival - Ngày hội tiếng Anh" cho các em học sinh trong toàn trường.

     Đây là năm thứ 2 trường Tiểu học An Mỹ tổ chức sân chơi cho các em. Một điều rất đặc biệt ở "English Festival" này là các em học sinh chỉ được phép sử dụng một ngôn ngữ duy nhất  đó là tiếng Anh.

     Với sự chuẩn bị công phu cả về nội dung  và hình thức thể hiện, các em mang đến ngày hội những tiết mục tiêu biểu xuất sắc, có chất lượng cao, trang phục biểu diễn đẹp mắt, phù hợp với lứa tuổi học trò. Trong chương trình, học sinh tham gia hoạt động Ngày hội tiếng Anh được tham gia rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thông qua các bài hát, bài múa, trò chơi, nhìn đồ vật đoán từ, tiểu phẩm, ... theo phương thức vận động và tương tác giữa cô - trò, trò – trò.

     Festival thực sự là một sân chơi trí tuệ nhằm khuyến khích niềm say mê cho học sinh học tiếng Anh, tạo cơ hội cho học sinh giao lưu với nhau để nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Hy vọng những hoạt động ngoại khóa này sẽ giúp các em học sinh tăng cường kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, tạo sự tự tin, mạnh dạn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, đồng thời khơi dậy niềm đam mê trong việc học tập tiếng Anh của các em học sinh trường Tiểu học An Mỹ.

Một số hình ảnh minh họa:

 

Bài viết liên quan