Thư ngỏ về việc kêu gọi ủng hộ kinh phí nâng cấp sân trường.

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN MỸ

BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

                 CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                 Độc lập- Tự do – Hạnh phúc

                                  An Mỹ, ngày 20 tháng 01 năm 2020

 

THƯ NGỎ

(V/v kêu gọi ủng hộ kinh phí nâng cấp sân trường )

 

          Kính thưa quý vị phụ huynh và con em xa quê An Mỹ !

       Trong quá trình thực hiện cuộc vận động Xã hội hoá giáo dục tại địa phương, Nhà trường đã nhận dược sự quan tâm của vị phụ huynh, đặc biệt là các vị mạnh thường quân con em xa quê An Mỹ trong việc đóng góp chăm lo Sự nghiệp giáo dục, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Nhà trường trong thời gian qua. Sự đóng góp của mỗi người dù lớn hay nhỏ, dù nhiều hay ít chúng tôi đều luôn luôn trân trọng và khắc ghi những tấm lòng quý báu đã quan tâm giúp đỡ chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành.

        Kinh thưa quý vị! Trong những năm học gần đây, số lượng học sinh ngày một tăng CSVC nhà trường xuống cấp, sân trường chật chội, thấp. Mưa ngập trũng gây ảnh hưởng đến học tập cũng như sức khoẻ của học sinh, ngân sách nhà trường chi cho hoạt động dạy và học còn hạn chế. Xuất phát từ tình hình trên, một số phụ huynh đã  đề xuất về việc vận động tiền để sửa chữa nâng cấp sân trường, tu sửa nhỏ CSVC của nhà trường để đảm bảo cho học sinh học tập. Nắm được thông tin trên, Ban Đại diện cha mẹ học sinh phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường viết thư ngỏ này nhằm kêu gọi quý vị phụ huynh học sinh, các vị mạnh thường quân con em xa quê An Mỹ cùng chung tay góp sức với Nhà trường để sửa chữa nâng cấp sân chơi, … nhằm đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho học sinh học tập. Đây là việc làm rất cần thiết và dự trù kinh phí sửa chữa nâng cấp khoảng trên 1 tỉ đồng.

         Vậy Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường Tiểu học An Mỹ kêu gọi toàn thể phụ huynh và các vị mạnh thường quân, con em an Mỹ xa quê tích cực tham gia hỗ trợ tuỳ theo khả năng đóng góp của mỗi người nhằm giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và chúng tôi xin cam kết sẽ sử dụng nguồn kinh phí được hỗ trợ một cách công khai, đúng mục đích, có sự giám sát theo quy định.

         Mọi sự đóng góp xin gửi về tài khoản: 9523.3.1002217 tại kho bạc nhà nước huyện Quỳnh Phụ. Hoặc liên hệ cô giáo Nguyễn Thị Hoa. SĐT: 0984042908.

         Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị !

 

                  TM/ NHÀ TRƯỜNG                                              TM/BAN ĐẠI DIỆN CMHS

                     HIỆU TRƯỞNG                                                           TRƯỞNG BAN

 

 

                  Nguyễn Thị Hoa                                                            Phạm Văn Mộc

 

Bài viết liên quan