Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

        Hòa trong  không khí tưng bừng của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò trường Tiểu học  An Mỹ đã tổ chức rất nhiều hoạt động phong phú, bổ ích.

        Trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã có 16 tiết dạy thao giảng được các thầy cô giáo đăng kí thực hiện. 100% các tiết dạy được đầu tư công phu, sử dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực theo hướng đổi mới giúp cho giờ học sinh động, tạo hứng thú cho các em học sinh góp phần tạo nên sự thành công cho tiết học. Tiêu biểu là các tiết dạy của cô Dịu, cô Nhâm, cô Hằng, cô Nga, cô Hòe, cô Lan, cô Doan, cô Hồi, thầy Hưng.

        Với chủ đề “ Biết ơn thầy cô”, mỗi lớp các em đã tự tay làm một tờ báo tường, báo ảnh với những bài thơ, bài hát, bài văn, những hình ảnh về tình thầy trò mang đậm tính nhân văn thể hiện được tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc nhất của mình đối với các thầy cô giáo đã dạy dỗ mình nên người. BGK đã chấm được 1 giải Nhất , 4 giải Nhì và 6 giải Ba.

        Đặc biệt trong sáng ngày 19/11, nhà trường đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. 6 tiết mục văn nghệ đại diện cho các khối, tổ chuyên môn xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè. Hội diễn đã chọn ra được các tiết mục xuất sắc để trao giải.

     

          Bên cạnh đó, các em được tham gia các trò chơi dân gian do các thầy cô trong khối tổ chức như kéo co, ô ăn quan, rồng rắn lên mây,... mang đến cho các em một một tinh thần đoàn kết, một  không khí vui tươi, hào hứng và một niềm cảm xúc khó tả..

        Trong buổi Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, chính quyền địa phương đã tặng quà cho 5 thầy cô giáo đạt CSTĐ, GVG Tỉnh ( Cô giáo Nguyễn Thị Hoa, cô giáo Phạm Thị Nhiễu, cô giáo Trần Thị Hồi, cô giáo Nguyễn Thị Khuyên, thầy giáo Nguyễn Tiến Hưng), 9 cô giáo đạt GVG Huyện ( Cô giáo Trần Thị Hồi, cô giáo Nguyễn Thị Quyên, cô giáo Nguyễn Thị Khuyên, cô giáo Vũ Hồng Nhâm, cô giáo Lương Thị Dịu, cô giáo Vũ Thị Minh Xuyên, cô giáo Vũ Thị Ngọc Lan, cô giáo Vũ Thị Duyên, cô giáo Trần Thị Thu Hiền). Món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa tinh thần rất lớn để các thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp trồng người.

        Tất cả, tất cả đã để lại trong lòng thầy và trò trường Tiểu học An Mỹ ngày kỉ niệm 20/11 không thể nào quên!

 

 

Bài viết liên quan