Tổng kết năm học 2018 - 2019

          Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD – ĐT huyện Quỳnh Phụ, ngày 29, 30 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học An Mỹ đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019.

         Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã, hội cha mẹ học sinh.

          Đồng chí Nguyễn Thanh Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019.

       Trong năm học vừa qua, trường Tiểu học An Mỹ đã nhận được sự quan tâm của PGD; sự chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của Đảng ủy, chính quyền địa phương cùng các ban ngành đoàn thể trong xã; sự phối hợp, ủng hộ, chia sẻ của các bậc cha mẹ học sinh. Đặc biệt là sự tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý của nhà trường đã thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ đề ra trong năm học 2018 - 2019. Cụ thể:

          + Toàn trường có 671/676 em hoàn thành chương trình lớp học, đạt năng lực phẩm chất theo TT22 của Bộ GD-ĐT. Trong năm học, liên đội đã tổ chức được nhiều sân chơi bổ ích, lí thú như: Tết trung thu – Chia sẻ yêu thương, Ngày hội festival tiếng Anh, Học sinh thanh lịch, ...., tổ chức các hoạt động trải nghiệm ngoại khóa như thăm khu di tích trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm giúp các em tự tin hơn, năng động hơn, sáng tạo hơn qua đó thúc đẩy hoạt động học tập của các em.

         + Chất lượng giáo dục toàn diện ổn định và tiến bộ. Thi năng lực giáo viên thứ xếp thứ 5/38; viết SKKN có 25 đ/c tham gia trong đó 21 SKKN xếp loại B, 4 SKKN xếp loại C, trường xếp thứ 6/38; 21 giáo viên đạt giờ dạy cấp Huyện, 10 giáo viên đạt giờ dạy cấp Tỉnh, trường xếp hội giảng thứ 3/38. 66 em đạt học sinh giỏi văn hóa, thể thao năng, khiếu cấp Huyện. Học sinh thể thao xếp thứ 6/38; Mỹ thuật xếp thứ 6/38; âm nhạc xếp thứ 11/38.

Kết quả:

          + Trường đề nghị công nhận: Lao động tiên tiến.

          + Công đoàn vững mạnh. Liên đội mạnh cấp Tỉnh.

          + 4 đ/c CSTĐ CS, 7 đ/c GVG tỉnh, 15 đ/c GVG CS.

 

 

 

 

         Trong buổi bế giảng năm học 2018 – 2019, nhà trường, MTTQ, Đoàn thanh niên xã cũng đã trao giấy khen và phần thưởng cho các em đạt thành tích cao trong các cuộc giao lưu câu lạc bộ, năng khiếu, thể thao trong năm học 2018 – 2019, các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học vừa qua.

 

         Cũng trong buổi bế giảng, nhà trường đã bàn giao 676 em học sinh về địa phương sinh hoạt hè. Đây là thời gian các em được nghỉ ngơi sau một năm học căng thẳng để được tham gia các hoạt động hè sôi nổi, bổ ích do BCH Đoàn xã, các anh chị đoàn viên các chi đoàn thôn tổ chức.

 

         Những kết quả đạt được trong năm học qua vừa là niềm tự hào vừa là động lực để thầy và trò trường Tiểu học An Mỹ tiếp tục phấn đấu để đạt những thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

         Chúc các em học sinh có kì nghỉ hè vui vẻ!

 

Bài viết liên quan