Trao quà Tết cho học sinh nghèo

          Chiều ngày 1 tháng 02 năm 2019, trường Tiểu học An Mỹ đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương” - trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

          Về dự và trao quà cho các em học sinh nghèo của trường có:

          + BCH Hội Cựu chiến binh xã.

          + Anh Đàm Văn Lực – Phó bí thư xã Đoàn.

          + Ông Phạm Văn Mộc – Hội trưởng hội phụ huynh.

         Trong những năm qua, chương trình Tết yêu thương do nhà trường tổ chức đã có sức lan tỏa mạnh mẽ; đã giúp đỡ, sẻ chia cho hàng trăm học sinh nghèo có một cái tết thật đầm ấm và an vui.

          Với tinh thần tương thân tương ái, toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong trường đã trao quà cho 57 học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập với 57 xuất quà trị giá mỗi xuất từ 50000 - 100000 đồng.

          Bên cạnh đó, Hội cựu chiến binh trao 4 xuất quà trị giá mỗi xuất 300000 đồng. Đoàn thanh niên xã với 10 xuất quà mỗi xuất trị giá 200000 đồng. Hội cha mẹ học sinh cũng có 10 xuất quà trao trị giá mỗi xuất 100000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn để các em được đón một cái Tết thật ấm áp bởi các em được toàn xã hội quan tâm, được sống trong vòng tay yêu thương đùm bọc của bạn bè, thầy cô và ông bà cha mẹ.

         Đây là chương trình có ý nghĩa vô cùng to lớn, nó góp phần động viên khuyến khích các em học sinh của nhà trường cố gắng nỗ lực hơn để vượt khó vươn lên trong học tập đồng thời nó cũng là bài học giáo dục đạo đức sâu sắc cho các em về lòng nhân ái " Lá lành đùm lá rách. Lá rách ít đùm lá rách nhiều".

 

 

 

 

Bài viết liên quan